“Hoa Tiền Sinh Nhật” là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Ngày sinh nhật là ngày kỷ niệm đặc biệt nhất trong năm của một ai đó, vào ngày này của nhiều năm trước người ấy được sinh ra đời,

Lần đầu tiên được cất tiếng khóc chào một thế giới mới, nơi tràn ngập tình yêu thương. Là niềm hạnh phúc của ba mẹ, niềm vui của anh em họ hàng khi được chào đón thành viên mới.

Hoa tiền sinh nhật có ý nghĩa gì?

Nếu ai đó tặng bạn một món quà chứa đựng tình cảm to lớn, tràn đầy hy vọng trong ngày sinh nhật của bạn. Bạn sẽ rất hạnh phúc phải không?

Bạn nói bạn không thích hoa vì hoa chóng tàn giống như tình cảm của người ấy với bạn hôm nay thì dạt dào ngày mai đã mờ nhạt. Vậy nếu người ấy tặng bạn một bó hoa tiền vào ngày sinh nhật thì bạn cảm thấy thế nào?

Có phải bạn sẽ bất ngờ, hạnh phúc và cẩm thấy rất ấm lòng đúng không?

Hoa Tiền không chỉ là món quà mang tính đơn thuần, hoa tiền còn thay lời yêu thương của người ấy dành tới bạn. Dân gian có câu “Đồng tiền đi liền khúc ruột” vậy mà người ấy sẵn sàng trao tiền vào tay bạn tức là bạn đã giữ một vị trí quan trọng trong lòng họ rồi đó.

Bó hoa làm từ tiền bền vững với thời gian, không héo tàn, không tự tiêu tan, nó giống biểu tượng hạnh phúc, phú quý, ấm no, lời chúc tốt đẹp nhất người tặng muốn trao đi.

Lựa chọn Hoa Tiền làm quà tặng sinh nhật gửi tới người bạn thương yêu là một lựa chọn hợp lý nhất, chan chứa tình cảm nhất.

bó hoa tiền 50k

Hoa tiền sinh nhật có những mẫu nào?

Hoa tiền đã và đang quen thuộc với mọi người từ Bắc vào Nam. Những bó hoa được tạo dựng công phu, chăm chút từng tờ tiền, từng nếp gấp chuẩn chỉ, chính xác tạo nên từng bông hoa đẹp không tì vết. Vào Shop hoa tiền bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn vô vàn những bó hoa nhiều kiểu dáng, đa sắc màu, dịu dàng, cá tính đều có đủ.

Mời bạn cùng khám phá hoa tiền Hà Nội có gì nhé

Mẫu hoa tiền giấy 1k, 2k, 5k

Mọi người hay gọi những tờ tiền giấy 1k, 2k, 5k là tiền lẻ vì nó có mệnh giá thấp và kích thước nhỏ so với tiền polime. Nhưng giá trị của nó lại chẳng hề nhỏ.

Người ta hay dùng tiền giấy để đi lễ chùa, kính lên các bậc bề trên, người giàu cũng như người nghèo ai cũng mang lòng mình dâng lên một li một lai để tỏ lòng tôn kính quan trên.

Cùng ý niệm muốn gửi tặng sự trân quý tôn trọng ấy tới những người thân thương.

Shop Hoa Tiền Hà Nội đã cho ra nhiều bó hoa tiền giấy 1k, 2k, 5k để các bạn có thể tự tin dù cho mình nhiều tiền hay ít tiền cũng vẫn có một bó hoa tiền mang đậm ý nghĩa gửi tặng ba mẹ, anh chị, bạn bè, người thân yêu nhân dịp sinh nhật.

bó hoa tiền 50k
Bó hoa tiền 50k

Mẫu hoa tiền polime 10k, 20k, 50k

Là mệnh giá trung bình trong bảng mệnh giá tiền Việt Nam cộng thêm màu sắc nổi bật bóng bảy, những tờ tiền 10k, 20k, 50k đã được shop trau truốt trở thành những bó hoa tiền polime sang trọng, đẹp đẽ, thu hút mọi ánh nhìn.

Bó hoa là sự kết hợp tinh tú của từng bông hoa tiền óng ả với các phụ kiện bên ngoài lung linh tạo nên món quà sinh nhật ấn tượng tuyệt vời.

Bạn có thể trao tặng bó hoa tiền cho người mình thương yêu như trao từng chút ân cần, từng chút yêu thương, từng chút thấu cảm mà hàng ngày bạn vẫn đang làm tới người đó.

Món quà quý giá được tặng vào một ngày đặc biệt chắc chắn sẽ càng cộng thêm sự khăng khít trong mối quan hệ của bạn và người đó, tình cảm giữa hai người chắc chắn sẽ càng thêm bền chặt.

Bó hoa tiền 20k
Bó hoa tiền 20k

Mẫu hoa tiền polime 100k, 200k, 500k

Các mệnh giá đàn anh, đàn chị trong bảng mệnh giá tiền Việt Nam vô cùng quyền lực. Không những các anh chị ấy to lớn về kích thước mà giá trị cùng không em nào vượt qua được.

Nếu như vào ngày sinh nhật bạn được người nào đó tặng cho một trong những bó hoa tiền mệnh giá 100k, 200k, 500k thì phản ứng của bạn thế nào nhỉ?

Thành thật mà nói có ai không “ồ lên” vì bất ngờ, vì hạnh phúc, vì xúc động không ạ? Đa số thì điều đó là chắc chắn, còn số ít thì cố gắng kiềm chế bản thân không được phản ứng quá khích như thế đúng không ạ?

Cũng dễ hiểu mà, nếu mối quan hệ bình thường, nếu tình cảm của người ta không dành cho bạn nhiều thì liệu người ta có tặng cho bạn món quà giá trị như vậy không? liệu người ta có cần phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm món quà ý nghĩa đặc biệt như vậy tặng bạn trong ngày sinh nhật không?

Hiểu được điều đó Shop Hoa Tiền ở Hà Nội đã đặt hết tình yêu thương vào từng chi tiết nhỏ trong bó hoa, chăm chút tỉ mỉ từng chút một tạo lên bó hoa chứa đậm tình yêu, tình thương, những lời hay ý đẹp sâu sắc bạn muốn gửi tặng tới những người mình yêu thương, là món quà sinh nhật giá trị ý nghĩa.

Cảm ơn bạn đã đến với Hoa tien ha noi!

Chúc bạn và người ấy đón một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương. Cảm ơn bạn đã trao cho chúng tôi sự tin tưởng để chúng tôi có thể gửi gắm trọn ân tình vào món quà ý nghĩa bạn gửi tặng người thân thương.

Trao Hoa tiền Hà Nội niềm tin, bạn sẽ nhận lại được cả bầu trời ân cần, chu đáo và sự hài lòng nhất! Cảm ơn bạn!

Mới

Bó hoa tiền đô

Bó hoa tiền 2 đô

3.750.000 

Bó hoa tiền 500k

Bó hoa tiền 30 tờ 500k

15.700.000 

Bó hoa tiền 200k

Hoa bó 200k

8.850.000 

Bó hoa tiền 200k

Hoa tiền bó nhỏ 200k

3.400.000 

Bó hoa tiền 500k

Hoa tiền 500k 20 tờ

10.700.000 

Bó hoa tiền 5k

Hoa cuộn tiền 5k

590.000 
Mới
Mới

Bó hoa tiền 50k

Bó hoa tiền 50 tờ

3.100.000 

Bó hoa tiền 50k

Chậu hoa tiền 50k

1.990.000 

Bó hoa tiền 100k

Bó hoa tiền 40 tờ

4.450.000 

Bó hoa tiền 500k

Bó hoa tiền 20 tờ 500k

10.550.000 

Bó hoa tiền 100k

Hoa bằng tiền 100k

3.490.000 
1.050.000 
Đặt hoa tại đây
Chat ngay