Bó hoa tiền 2k đang được các bạn trẻ lựa chọn là một trong những món quà ý nghĩa gửi tặng người mình yêu thương và quý trọng.

Bó hoa tiền 2k mang ý nghĩa gì?

Khác với hoa sáp và hoa tươi, hoa bằng tiền 2k là món quà thực tế bao hàm ý nghĩa về sự sung túc, tài lộc và may mắn mà người tặng muốn trao gửi đến người mình yêu thương

Hoa tiền 2k được gấp từ tờ tiền giấy 2k với tông màu chủ đạo là màu nâu sẫm. Như các bạn đã biết màu nâu là màu của đất rồi đúng không, màu của sự trù phú, màu của sự sang trọng mà người bạn nào cũng muốn dành tặng cho người mình yêu thương.

Mang ý nghĩa đủ đầy từ tình thân, tình người đến tình yêu và cả tiền tài, may mắn nữa nên hoa tiền 2k càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng những ngày lễ, kỷ niệm, ngày sinh nhật … gửi tới người thân, người thương.

Bó hoa tiền 2k

Tại sao chọn bó hoa tiền 2k?

Hoa tiền 2k có giá trị thực tế đang được quan tâm nhiều nhất từ góc độ thẩm mỹ và nét độc đáo kết tinh trong từng đường nét của bó hoa.

Tuy không phải là tờ tiền có mệnh giá lớn nhưng món quà tặng từ tấm lòng thì vẫn luôn được trân trọng.

Bó hoa bằng tiền 2k được làm bằng tiền mệnh giá nhỏ nên thường sẽ được mọi người giữ lại làm kỷ niệm để trưng trong tủ kính, trong nhà hoặc trong phòng ngủ.

Bên cạnh ấy hoa tiền 2k còn có những vẻ đẹp khác biệt, độc đáo khiến bất kỳ ai khi nhận được những món quà như vậy cũng phải vui lòng và rất hạnh phúc.

Nếu bạn muốn tặng một món quà để làm kỷ niệm giữa 2 người, một món quà ấn tượng, trường tồn với thời gian. Thì bó hoa tiền mệnh giá 2k là một sự lựa chọn tuyệt vời.

bó hoa tiền 2k

Bó hoa tiền 2k mua ở đâu giá rẻ?

Hoa tiền 2k là món quà tinh thần có giá trị thực tế, bền lâu với thời gian bạn có thể lựa chọn để tặng bạn bè, người thân, người thương trong ngày sinh nhật, ngày lễ 8/3, 20/10, hay cả ngày lễ tình bạn, ngày gia đình…

Hoa tiền 2k không chỉ được bó nhiều bông hoa 2k với nhau mà còn có thể được kết hợp cùng với những bông hoa hồng thật nhiều màu sắc, những bông hoa sáp nhũ rực rỡ hoặc những bông hoa tiền nhiều mệnh giá khác nữa.

hoa tiền thật 2k

Dù là về màu sắc, số lượng tờ tiền hay yêu cầu về trang trí để phù hợp với người bạn muốn tặng…. Chúng tôi đều có thể thiết kế cho bạn một bó hoa tiền 2k ưng ý, theo đúng mong muốn và mục đích tặng hoa của bạn.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về hoa tiền 2k. Để có một bó hoa tiền 2k to đẹp, xinh, ý nghĩa thì mời bạn đến với chúng tôi.

Chỉ cần nhắn một tin ngắn gọn hoặc nhấc một vài giây gọi điện cho chúng tôi. Cam kết bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo và sự hài lòng về món quà bạn đã chọn. Thông tin của chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/bohoatientheoyeucau/

Website: bohoatien.com

Cảm ơn bạn đã trao niềm tin cho chúng tôi cơ hội được góp phần vào hành trình kết nối yêu thương của bạn và người ấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương qua từng chi tiết của bó hoa tiền 2k.

490.000 
Mới
900.000 
Sale!
Original price was: 750.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.
Mới

Bó hoa tiền 2k

Bó hoa tiền 2k đẹp

390.000 

Bó hoa tiền 2k

Bó hoa tiền 2k 50 tờ

450.000 
Đặt hoa tại đây
Chat ngay