Hoa tiền tặng mẹ là món quà ý nghĩa, giá trị nhất bạn có thể tặng mẹ ngày 20/10, 8/3, ngày sinh nhật hoặc cả những ngày thường bạn vẫn có thể mang về một bó hoa dù chẳng nhân dịp gì. Khi đã yêu thì cần gì lý do có phải không?

Mẹ là người mang nặng đẻ đau, người hy sinh nhiều nhất cho bạn, lúc nào cũng lo bạn ăn không đủ no mặc không đủ ấm, làm gì Mẹ cũng lo. Công ơn của Mẹ trả làm sao hết.

banner 8-3 (2)

Hoa tiền tặng mẹ có ý nghĩa gì?

Ai cũng biết mẹ là người hy sinh nhiều nhất cả một đời tần tảo nuôi con, lo cho gia đình mà quên đi chính bản thân mình. Chúng mình là con đã làm gì để mẹ hài lòng, bớt lo lắng chưa?

Mẹ chẳng cần cao lương mỹ vị, chẳng cần phải ở nhà cao cửa rộng, đi xe đắt tiền, mẹ chỉ cần các con mẹ mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày mà thôi.

Vậy thì món quà nhỏ kết hoa bằng tiền tặng mẹ chắc chắn sẽ tạo sự bất ngờ và ý nghĩa nhất với Mẹ.

Hoa tiền không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn có giá trị thực tế, hoa tiền này có thể sử dụng hoặc trưng bày trong nhà đều được. Mẹ sẽ càng vui hơn mỗi khi có khách vào nhà hỏi “Bó hoa tiền này ai tặng mà đẹp thế bác?”, thế nào mẹ chẳng hãnh diện trả lời “con tôi đó”

Món quà nào hơn bó hoa tiền này nữa nhỉ?

bó hoa tiền tặng mẹ

Hoa tiền tặng mẹ nên dùng loại tiền nào?

Hoa tiền hiện nay không còn xa lạ với chúng ta nữa, tất cả các mệnh giá tiền đều có thể làm lên những bó hoa tiền tặng mẹ đẹp nhất, ấn tượng nhất, chứa chan tình cảm nhất.

Để lựa chọn được bó hoa ý nghĩa nhất mời bạn cùng ngó qua những bó hoa tiền mà shop hiện đang sẵn có:

Loại tiền mệnh giá 1k, 2k, 5k.

Tờ tiền mệnh giá 1k,2k,5k là món quà đặc biệt dù có mệnh giá thấp nhưng lại mang ý nghĩa khởi đầu được so sánh như một lời cảm ơn Mẹ đã cho con một nền tảng tốt để con có thể lớn khôn và trưởng thành đến ngày hôm nay.

Không những đẹp, ý nghĩa mà còn phù hợp kinh tế với cả các bạn học sinh, sinh viên hoặc người có thu nhập thấp vẫn có thể tặng mẹ một bó hoa tiền đặc biệt thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn với Mẹ.

hoa tiền tặng mẹ

Loại tiền mệnh giá 10k, 20k, 50k.

Được làm chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận từ những tờ tiền polime 10k,20k,50k mới cứng, bóng đẹp. Từng bó hoa tiền mang một màu sắc rõ ràng và cả ý nghĩa khác nhau như :

Bó hoa tiền 10k màu vàng nâu thể hiện sự tôn kính thiêng liêng nhất con dành hết cho mẹ, một bó hoa thay lời biết ơn con muốn gửi tới mẹ.

Bó hoa tiền 20k màu xanh lơ đậm, tặng mẹ cả một bầu trời bình an, mong Mẹ luôn được hạnh phúc an yên, vui khoẻ mỗi ngày.

Bó hoa tiền 50k màu nâu đỏ, gửi tặng mẹ cả tấm chân tình, tình yêu con dành tới mẹ luôn mạnh mẽ và sâu đậm mãi mãi.

Loại tiền mệnh giá 100k, 200k, 500k.

Tiền mệnh giá 100k, 200k, 500k là một trong những bó hoa có giá trị cao, thể hiện tình yêu to lớn mà những người con muốn dành tặng Mẹ.

Mỗi bó hoa, mỗi mệnh giá, mỗi màu sắc lại chứa cả một thông điệp đong đầy cảm xúc gửi tới mẹ.

Bó hoa tiền 100k gửi đến Mẹ lời chúc sức khoẻ, mãi luôn vui tươi, mạnh khoẻ. Cảm ơn Mẹ đã luôn ân cần, bền bỉ chăm sóc cho con và cả gia đình mình.

Bó hoa tiền 200k thay lời chúc Mẹ luôn hạnh phúc, vui vẻ cùng cả nhà mình mỗi ngày mẹ nhé. Cảm ơn Mẹ đã luôn bao dung cho các con, luôn dạy bảo chúng con những điều hay lẽ phải, cách đối nhân xử thế với mọi người.

Bó hoa tiền 500k mệnh giá cao nhất cũng thay lời nói tình cảm con dành cho Mẹ to lớn nhất không gì so sánh bằng. Tất cả những gì con có là Mẹ, Mẹ là tất cả của con.

Ngoài ra, hiểu được tâm lý của những người con muốn chọn những bó hoa tiền tặng mẹ đặc biệt nhất, chứa đựng cả những ý tưởng, tâm tư của con trong đó. Vậy nên Shop có nhận làm hoa tiền tặng mẹ theo yêu cầu các bạn nhé.

hoa tiền tặng mẹ
Bó hoa sáp thơm kèm tiền tặng mẹ

Địa chỉ bán Hoa tiền tặng Mẹ

Thân gửi bạn thông tin của shop Hoa Tiền Hà Nội

Hotline: 0969.631.493

Website: bohoatien.com

Hoa Tiền Hà Nội rất vui được góp phần tạo nên món quà vô cùng ý nghĩa bạn dành tặng Mẹ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và giao trọng trách ấy cho chúng tôi. Chắc chắn sẽ Shop sẽ gửi đến bạn sự hài lòng, sự chăm sóc chu đáo tận tình nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Mẹ. Chúc bạn sẽ lựa chọn được bó hoa ưng ý nhất dành tặng Mẹ.

Mẹ là người vĩ đại nhất nên chúng mình hãy dành cho Mẹ những gì tuyệt vời nhất bạn nhé. Để Mẹ mình mãi được yêu và kính trọng mỗi ngày vì Mẹ đã vất vả quá rồi.

Bó hoa tiền 20k

Hoa làm từ tiền 20k

1.850.000 

Bó hoa tiền 20k

Bông tiền 20k đẹp

1.350.000 

Bó hoa tiền 20k

Bông hoa tiền 20k

1.600.000 
1.190.000 

Bó hoa tiền 5k

Hoa tiền 5k chữ Mẹ

590.000 

Bó hoa tiền 5k

Bó hoa tiền 5k nhỏ

450.000 
Mới
900.000 
750.000 
16.500.000 
Mới

Bó hoa tiền 1k

Bó hoa tiền tặng mẹ

800.000 
Đặt hoa tại đây
Chat ngay