Cách làm hoa tiền 14/2 tặng người yêu

Cách làm hoa tiền 14/2 tặng người yêu

 Khi yêu, chúng ta luôn muốn dành cho người mình thương những điều đặc biệt nhất để đối phương cảm thấy hạnh phúc khi được quan tâm, chăm sóc từ nửa kia.

Và đối với các cặp đôi thì ngày Valentine 14/2 là dịp được bày tỏ và thể hiện tình yêu, những bó hoa hay những món quà lãng mạn luôn là sự lựa chọn ưu ái, vậy bạn đã thử nghĩ mình sẽ tự làm quà tặng người ấy chưa?

Sao bạn không thử làm một bó hoa bằng tiền tặng nửa kia, và tất nhiên nguyên liệu chính thì bạn luôn “sẵn có” rồi chỉ cần thêm vào phụ kiện nho nhỏ thôi là bạn sẽ có ngay một bó hoa tuyệt vời. Sau đây, Hoa Hoàng Huyền sẽ chỉ bạn cách làm hoa tiền 14/2 tặng người yêu nha

Hướng dẫn làm hoa tiền ngày 14/2 tặng người yêu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Tờ tiền Polime : bạn có thể chọn tùy ý bất kỳ mệnh giá nào bạn muốn , chúng mình gợi ý bạn nên chọn chung một mệnh giá thì bó hoa trông sẽ hài hòa hơn
 • Tăm tre loại dài
 • Xốp cắm hoa
 • Giấy bóng gói hoa: bạn hãy chọn màu giấy gói phù hợp với màu sắc tờ tiền hoặc có những mẫu giấy gói in chữ theo chủ đề Valentine bạn có thể tham khảo tìm mua.
 • Ruy băng, súng bắn keo, băng dính
 • Hoa hồng sáp ( nếu bạn muốn bó hoa trở nên đặc sắc hơn)
Hộp hoa sáp đỏ
đầu bông hoa sáp đỏ

Hướng dẫn cách làm:

 • Đầu tiên hãy cuộn những tờ Polime lại hình xắn ốc hoặc một cách khác bạn có thể xác định điểm giữa của tờ tiền rồi gấp 2 đầu của tờ tiền 5K cho bằng nhau, tiếp theo bạn bóp nhẹ và dùng tăm đặt chính giữa rồi dùng băng keo cố định lại.
 • Sau đó bạn tiếp tục gấp 2 đầu tờ tiền vào bên trong, đồng thời nhớ kéo 2 đầu tờ tiền sao cho bằng nhau và chạm vào phần dưới của tờ tiền rồi dùng băng dính cố định lại. Bạn thực hiện tương tự với những tờ tiền khác.
bo-chum-to-5k-vao-nhau-1024x575-1
 • Sau khi làm đủ số lượng bông bạn muốn rồi sắp xếp tạo hình bó hoa bằng cách cắm vào xốp, bạn có thể cắm hoa hồng sáp chính giữa 1 hoặc 3 bông rồi xếp hoa tiền xung quanh sao cho các bông hoa ở sát nhau
 • Tiếp theo chúng ta dùng giấy gói bọc xung quanh rồi cố định bằng băng dính sau đó lấy ruy băng cuốn quanh rồi cột lại thành nơ
 • Nếu bạn muốn bó hoa thêm đặc sắc hơn có thể rắc chút kim tuyến hoặc gài một thanh socola cho ngọt ngào

Trên đây chúng mình vừa chỉ bạn cách làm bó hoa bằng tiền polime hi vọng bạn sẽ tự làm được bó hoa tiên đặc biệt tặng người ấy nhân dịp Valentine. Ngoài ra, với những ai muốn tham khảo mẫu hoa tiền 500k đẹp thì có thể ghé shop Hoa Hoàng Huyền, tại đây chúng mình có rất nhiều mẫu hoa  đa dạng, phù hợp với mọi chủ đề, ngoài ra bạn có thể tự yêu cầu mẫu hoa mà mình muốn.

Bạn có thể truy cập  website: bohoatien.com để khám phá ngay thiên đường hoa tiền tại Hà Nội

Thông tin chi tiết shop: HOA HOÀNG HUYỀN (Uy tín- Tận tâm- Giá rẻ)

Shop nhận ship quanh nội thành Hà Nội và ship cod toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hoa tại đây
Chat ngay