hoa tiền hòa bình

hoa băng tiền thật 5k

Khi bạn đã quá đau đầu để chọn quà tặng trong các dịp quan trọng thì Hoa tiền chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Hoa tiền là bó hoa được làm từ tờ tiền thật, mix chung cùng với hoa sáp siêu độc đáo và lạ mắt, không những hoa mang giá trị thẩm mỹ mà còn giữ được lâu và hơn nữa hoa tiền còn có thể sử dụng được.

 Hoa tiền được làm như thế nào? Từ ý tưởng sáng tạo bó hoa tặng như hoa kẹo, hoa trái cây, hoa socola hay hoa đồ ăn thì hoa tiền cũng là một kiểu hoa độc đáo nhưng mang tính giá trị và ứng dụng cao. Chúng tôi tỉ mỉ gấp từng tờ tiền thành hoa, khéo léo tạo hình giống bó hoa thật để người nhận khi thấy hoa vẫn cảm giác như mình được nhận một món quà xinh đẹp, ý nghĩa.

Hoa tiền Hoà Bình – Hoa cho mọi người

  Ai cũng xứng đáng được nhận hoa, không quan trọng giá trị hoa tiền cao hay thấp, nhiều hay ít, chỉ cần bạn bỏ tâm ý và tặng người nhận món quà phù hợp, chính vì vậy mà Hoa tiền Hoà Bình đã sáng tạo ra nhất nhiều mẫu phù hợp cho nhiều dịp và nhiều hoàn cảnh

Bạn có thể tặng hoa tiền cho ngày phụ nữ như 8/3 hay 20/10, ngày lễ tình nhân Valentine cũng không là ngoại lệ, Sinh nhật cũng là một ngày đặc biệt thế nên tặng một bó hoa tiền là vô cùng hợp lí, ngoài ra bạn có thể tặng hoa tiền để mừng khai trương, mừng thọ, tất cả mọi mẫu chúng tôi đều có.

Shop Hoa tiền Hoà Bình còn nhận làm hoa theo yêu cầu, bất kể bạn muốn mẫu hoa như thế nào chỉ cần trong tầm tay của chúng tôi thì bó hoa tiền mà bạn lên ý tưởng sẽ trở thành sự thật.

giao hàng toàn quốc

sản phẩm bán chạy nhất

mệnh giá hoa tiền

Hoa tiền Hoà Bình tạo sự độc lạ:

Nếu bạn nghĩ rằng hoa tiền trông sẽ khô khan và nhàm chán thì bạn đã nhầm rồi, mỗi bó hoa là một điều ý nghĩa, là một thông điệp, chúng tôi đã khéo léo tạo hình cũng như kết hợp cả mẫu hoa sáp để bó hoa trông thật mềm mại và bắt mắt hơn. Vậy ý nghĩa của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

-Bó hoa tiền 1k: mệnh giá tiền nhỏ bé nhưng qua bàn tay của chúng tôi bó hoa này có ý nghĩa chúc may mắn đó nhé, và người nhận luôn là số một trong lòng của mọi người xung quanh.

-Bó hoa tiền 2k: Bó hoa của sự vui vẻ, hãy tặng người đó để chúc họ luôn vui vẻ trong cuộc sống nhé.

-Bó hoa tiền 5k: Bó hoa của sự bình yên, hãy chúc người đó luôn cảm thấy bình yên và sống một cách trọn vẹn.

-Bó hoa tiền 10k: Bó hoa thành công, số 10 luôn là con số tham vọng tuyệt đối, là con số cao nhất trong thang điểm thế nên là hãy chúc người ấy đạt thành tích cao trong mọi việc bằng bó hoa này nhé.

-Bó hoa tiền 20k: Bó hoa của sự tươi trẻ, con số 20 luôn tròn trịa và ý nghĩa, tượng trưng cho sự tràn đầy sức sống, bó hoa thích hợp để tặng những người còn trẻ.

-Bó hoa tiền 50k: lãng mạn, bởi vì nó có màu hồng siêu đáng yêu, nếu tặng bó hoa này tới phái nữ, chính tỏ bạn đang dành một lời khen đáng yêu tới cô ấy.

-Bó hoa tiền 100k: bó hoa của sự viên mãn, người ta hay chọn mốc 100 ngày hay 100 năm, 100 tuổi để kỷ niệm, đó chính là con số của sự viên mãn, đong đầy hạnh phúc.

-Bó hoa tiền 200k: Bó hoa của sự biết ơn, chân thành, nếu muốn tặng cha mẹ ông bà, hãy chọn bó hoa này nhé.

-Bó hoa tiền 500k: có lẽ đây là mệnh giá cao nhất, có giá trị nhất hãy hướng tới người quan trọng nhất trong cuộc đời mà bạn muốn tặng.

Cách thức mua hàng nhanh nhất tại cửa hàng:

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: TP Hòa Bình

 Hoa tiền Hoà Bình cam kết:

  • Tiền thật 100% – Không giống hình có thể trả lại
  • Ship nhanh chóng – đúng hẹn

cẩm nang