hoa tiền HCM -sài gòn

hoa tiền hà nội

Đẳng cấp – Độc Lạ chỉ có Hoa tiền Hồ Chí Minh (HCM), nơi mà món quà của bạn biết nhắn gửi lời yêu thương

Bao giờ cũng thế, tặng hoa là việc của phái mạnh, qua đó ta thấy được sự quan tâm, ga lăng và lịch lãm. Vì vậy, tặng hoa bằng tiền còn nhân giá trị ý nghĩa gấp bội phần, không chỉ là ở đẳng cấp mà còn là sự tinh tế. Tặng hoa thật ư? Lãng mạn đấy nhưng là chiêu xưa rồi, tặng hoa tiền mới khiến các nàng say như điếu đổ nhé các chàng trai

Bạn nên tìm mua mẫu hoa tiền ở đâu?

Câu trả lời chỉ có duy nhất tại : Hoa tiền HCM, Sài Gòn nơi bạn sẽ tìm thấy những món quà đích thực, sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn chinh phục được cô ấy. Chúng tôi khẳng định vì không chỉ  có một đội ngũ nhân viên lành nghề, mà chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt thông điệp của quý khách một cách tốt nhất qua từng bó hoa

Hoa tiền ở HCM -Sài Gòn có những mẫu hoa nào?

Tại đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu hoa ưng ý, hãy xem loại hoa tiền nào phù hợp nhé:

Hoa bằng tiền 1k: từng bước đến bên em, bạn sẽ khiến cô ấy vui trong tình cảm và những điều nhỏ bạn dành cho cô ấy, bạn tặng bó hoa xinh cho cô ấy chẳng vì dịp gì cả miễn là khiến cô ấy vui.

Hoa bằng tiền 2k: luôn quan tâm em, phụ nữ lúc nào cũng cần được quan tâm che trở rồi, hãy khiến cô ấy cảm thấy ấm áp vì có bạn.

Hoa bằng tiền 5k: mong em bình yên, tình yêu luôn êm đềm và bình yên thì đó chính là hạnh phúc, anh mong đôi ta sẽ ở bên nhau mãi bình yên thế này.

Hoa bằng tiền 10k: chúc cô gái của anh sẽ luôn vui vẻ, bạn tin không khi mua tặng cô ấy một bó hoa 10k, cô ấy sẽ bỗng dưng quên hết mấy câu chuyện buồn và sẽ cười tươi khi ở bên bạn.

giao hàng toàn quốc
ảnh sale

Hoa bằng tiền 20k: mạnh mẽ lên cô gái của anh, như một lời khích lệ, quan tâm cũng như một lời an ủi mà bạn dành tặng cho cô ấy.

Hoa bằng tiền 50k: mùng 8/3 vui vẻ nhé em yêu, có lẽ bó hoa màu hồng phấn 50k này là sự lựa chọn tặng bạn gái nhân dịp này rồi, luôn có người đàn ông quan tâm em.

Hoa bằng tiền 100k: 100 ngày bên em, kỉ niệm tròn 100 ngày bên nhau có lẽ là thời điểm thích hợp để gắn kết và lời hứa sẽ luôn yêu thương nửa kia.

Hoa bằng tiền 200k: 20/10 dành tặng em những lời chúc tốt đẹp nhất, khi tất cả phụ nữ Việt Nam đều được chúc mừng thì không lẽ nào người đàn ông của em lại không làm điều đó, một bó hoa tiền 200k sẽ nói lên tất cả.

Hoa bằng tiền 500k: mãi bên anh em nhé. Hãy khiến cô ấy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất và là người quan trọng nhất bên bạn.

sản phẩm bán chạy nhất

mệnh giá hoa tiền

Hoa tiền HCM, Sài Gòn đem lại giá trị:

– Chúng tôi luôn muốn phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn đến phát sinh những vấn đề về giao nhận hàng.

– Ngoài ra, việc nâng tầm giá trị thương hiệu Hoa tiền ở Sài Gòn, Hồ Chí Minh là điều chúng tôi hướng đến.

Trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh để thuận tiện hơn trong việc giao hàng và tư vấn khách hàng kịp thời

Hoa tiền HCM, Sài Gòn –Sự lựa chọn đúng đắn nhất

Chúng tôi luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu, vì thế mà nhu cầu và thông điệp khách hàng muốn truyền tải qua từng bó hoa chúng tôi đều lắng nghe và tư vấn khách hàng một cách tối ưu nhất.

Hợn thế nữa, chúng tôi đảm bảo hàng đẹp, mới 100%, các nguyên liệu và phụ kiện chúng tôi đều lựa chọn kỹ càng nhất

Giao hàng nhanh và kịp thời là điều mà Hoa tiền Sài Gòn luôn nỗ lực nhất là trong các dịp lễ lớn quan trọng.

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Cách thức đặt hàng tại shop:

Để đặt hoa vô cùng đơn giản, bạn có thể làm theo 2 cách sau:

  • Bạn nhắn qua ZALO để được tư vấn miễn phí.
  • Địa chỉ: Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh

Nhận giao hàng trong tỉnh và ship hàng toàn quốc

cẩm nang