NHỮNG NGÀY – GIỜ – NƠI KHÔNG NHẬN GIAO HÀNG

Mùng 01 – mùng 05 tết âm lịch – Sau 23 giờ tối hôm trước đến 6:00 sáng ngày hôm sau – shop hoa sáp hà nội không chấp nhận chuyển phát trên: khu vực cấm quân sự, khu vực nguy hiểm cho người giao hoa, khu vực chiến sự, khu vực đang bị thiên tai, khu vực cách ly trong sân bay…

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐẢM BẢO GIAO HÀNG ĐÚNG GIỜ

Những ngày lễ tết: 14/02; 08/03; 20/10; 20/11… Ghi chú: Những ngày này giá hoa thường thay đổi tùy theo thị trường mỗi năm – Trường hợp Khách hàng cung cấp không đúng địa chỉ, số điện thoai. Nhân viên không thể liên lạc được – Trường hợp bất khả kháng.

Đối với hoa tiền đặt tại Hà Nội: Hoa tiền Hà Nội sẽ tranh thủ giao hàng sớm nhất trong ngày cho bạn vì những ngày này đơn đặt hàng rất nhiều nên quý khách thông cảm.

QUY ĐỊNH NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU KHÔNG HOÀN TIỀN LẠI

Trường hợp cho sai địa chỉ, số điện thoại, mà shop hoa chúng tôi không thể liên lạc sau 6 tiếng đồng hồ, không tìm được địa chỉ. – Những nơi không cho phép mang hoa đến. Có thể sẽ mang đến một nơi khác ( tính thêm phí ) – Người nhận hoa không có mặt tại thời điểm nhận hoa.

Có thể nhờ người khác nhận thay, hoặc giao đến địa chỉ có người nhận ( tính thêm phí ) – Người nhận đang có công việc đột xuất và không thể nhận hoa, thì có thể nhờ người khác nhận thay mình.