hoa tiền tuy hòa, Phú Yên

hoa tiền hà nội

Khi nhắc tới hoa tiền thì chắc hẳn có một địa chỉ mà các bạn không thể bỏ qua đó là Hoa tiền Tuy Hòa, Phú Yên với những bó hoa vô cùng đặc sắc được kết hợp với rất nhiều các mệnh giá tiền và hoa sáp, hoa tươi. Nơi giúp khách hàng trao gửi yêu thương qua từng bó hoa là một món quà không kém phần tinh tế mà lại rất thiết thực với đời sống hiện nay.

Hoa Tiền Tuy Hòa, Phú Yên có gì?

Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó là các bó hoa tiền được làm từ các tờ tiền Polyme, toát lên vẻ sang trọng và lịch lãm. Cụ thể là những bó hoa tiền 10 nghìn, 20 nghìn, 50 nghìn, 100 nghìn, 200 nghìn, 500 nghìn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với tiền giấy 1 nghìn, 2 nghìn, 5 nghìn.

Cửa hàng chúng tôi luôn cẩn thận từ khâu chọn tiền, những tờ tiền mới nhất, phẳng nhất mới được lựa chọn làm sản phẩm để có những sản phẩm đẹp mắt nhất.

Ngoài ra, cửa hàng có bán riêng các set phụ liệu để khách hàng có thể tự tay thiết kế sản phẩm theo sở thích của mình.

Hoa Tiền Tuy Hòa, Phú Yên mang đến lợi ích gì?

Hoa tiền Phú Yên là địa chỉ uy tín chuyên làm các loại hoa bằng tiền thật, đảm bảo mang tới cho mọi khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm mua hàng tốt

Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của khách hàng, đưa ra những gợi ý cho khách hàng lựa chọn.

 Chúng tôi có các gói ưu đãi cho khách hàng:

+Giảm giá sâu 10% đến 20% đối với những khách hàng thân thiết với cửa hàng.

+Giảm giá 5% trên tất cả các đơn vào các ngày lễ, tết,…

+Tặng kèm các món quà như: thiệp, gấu bông, …

giao hàng toàn quốc

Bó hoa bằng tiền ở Phú yên

Mỗi bó hoa một lời yêu thương, Chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết nhỏ tạo nên sự hài lòng của quý khách hàng, chỉ mong tấm chân tình ấy góp nhặt mỗi ngày một chút xây lên một “Hoa Tiền ở Tuy Hòa, Phú Yên ấm tình yêu thương” giữa lòng Thành phố Tuy Hòa.

mệnh giá hoa tiền

Mục tiêu Hoa tiền Tuy Hòa, Phú Yên:

Cửa hàng phấn đấu trong những năm tới sẽ mở rộng thị trường không chỉ trong tỉnh mà còn sang các tỉnh lân cận.

Tạo ra các sản phẩm mới lạ, có bước đột phá và khác lạ trên thị trường phục vụ khách hàng.

Cách thức đặt hàng tại shop:

Hiện tại, chúng tôi có các Fanpage, mạng lưới kinh doanh hoa tiền online nên khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và đặt hàng online hoặc tới trực tiếp tại cửa hàng.

Đặt hoa vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: TP Tuy Hòa -Phú Yên
  • ZALO: 0969631493

Nhận ship hàng toàn quốc. Cam kết gói hàng cẩn thận giao hàng tới tận tay người nhận.

Hoa Tiền Phú Yên nhờ có sự ủng hộ và đồng hành của quý khách mới có sự phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách rất nhiều và rất hân hạnh được phục vụ quý khách nhiều hơn nữa trong những thời gian tới.

cẩm nang