hoa tiền hậu giang

hoa tiền hà nội

“ Hoa tiền Hậu Giang” hiện đang là một mẫu quà tặng siêu hot và thu hút nhiều khách hàng tới với nó không chỉ vì sự độc đáo, lạ mắt mà còn vì Hoa tiền sẽ là món quà siêu ý nghĩa khi gửi tặng đối phương, tăng phần gắn kết tình cảm, sự yêu thương

Hoa tiền được dùng tặng trong hoàn cảnh nào?

Không khác với hoa thật là mấy, hoa tiền được dùng mọi lúc mọi nơi, nó dần phổ biến khi nhiều người thích dùng hoa tiền để tặng hơn hoa thật. Khi sinh nhật bạn có thể ôm một bó hoa tiền ngọt ngào đến tặng người yêu, hay một bó hoa tiền xếp thành chữ mẹ siêu ý nghĩa, hoặc bạn muốn thưởng khích lệ nhân viên trong công ty, thay vì tặng phong bì nhàm chán sao không thử tôn vinh nhân viên hay đồng nghiệp của bạn bằng một bó hoa tiền thưởng.

Hoặc đến một sự kiện khai trương, bạn tặng một bó hoa tiền để chúc mừng phát đạt, may mắn thì quá tuyệt vời rồi đúng không nào?

Giới thiệu Hoa tiền Hậu Giang:

Ban đầu, hoa tiền chỉ là một ý tưởng nhỏ nhưng ước mơ được thổi phồng hơn nữa khi càng nhiều khách ủng hộ chúng tôi, giúp chúng tôi phát triển được mẫu hoa này vô cùng thành công, chứng minh qua những phản hồi tích cực và lượng mua tăng rõ rệt.

Chính vì thế Hoa tiền Hậu Giang đã phát triển thêm đội ngũ nhân viên lành nghề, đam mê cắm hoa cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng chúng tôi hoạt động dựa trên trâm ngôn: “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”  nên đối với mỗi đơn hàng đặt đến chúng tôi đều tỉ mỉ kỹ lưỡng trong từng khâu chuẩn bị và giao hàng nhanh chóng nhất có thể.

Hoa tiền ở Hậu Giang mong muốn được làm cầu nối gắn kết tinh thần qua những bó hoa, vật chất chỉ là một phần, trong bó hoa là chứa đựng bao tình cảm, thông điệp và chúng tôi những người làm hoa không bao giờ quên điều đó.

giao hàng toàn quốc

sản phẩm bán chạy nhất

mệnh giá hoa tiền

Chúng tôi sử dụng tất cả các mệnh giá tiền từ 1k đến 500k để gấp thành từng bông hoa sau đó tạo kiểu với hoa sáp để hình thành một bó hoa hoàn chỉnh

Mỗi concept hoa đều mang một chủ đề và hướng tới một ý nghĩa nhất định, như xếp hoa tiền thành hình trái tim cùng hoa hồng đỏ thì bó hoa này chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau. Hay bó hoa giản dị có màu xanh của tờ 5k, 20k hay có tờ 100k xếp thành hình tròn bạn có thể tặng bố mẹ hoặc khai trương,..

Sự gợi ý của chúng tôi có thể giúp bạn tự tạo ra một mẫu hoa để tặng cho riêng mình, từ khâu chọn kiểu mẫu cho đến chọn mệnh giá tiền và hoa sáp để mix cùng. Chúng tôi luôn góp nhặt từng ý tưởng của bạn để hoàn thành một bó hoa ý nghĩa nhất theo yêu cầu của bạn.

Hoa tiền Hậu Giang gồm dịch vụ:

– Với mệnh giá tờ tiền có thể do chúng tôi cung cấp hoặc khách hàng cung cấp.

– Chúng tôi nhận đổi tiền mới nhưng có phí đổi.

– Số lượng tờ giấy gói hoa chúng tôi sẽ lấy công rẻ nhất và tối ưu cho Khách hàng.

– Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tiền trước khi giao hoa.

– Khách hàng đặt bó hoa có mệnh giá tiền lớn xin vui lòng đặt cọc trước 20-50%.

Hướng dẫn đặt hàng tại Hoa tiền Hậu Giang

Quý khách vui lòng nhắn tin qua ZALO: 0969.631.493 để được hỗ trợ đặt hàng trực tiếp

Địa chỉ: TP Vị Thanh -Hậu Giang

cẩm nang